gadget อุปกรณ์สร้างความสะดวกสบายให้แก่มนุษย์ !

gadget

gadget อุปกรณ์ที่สร้างมาเพื่อให้มนุษย์เรานั้นได้ใช้เพื่อความสะดวกสบาย

gadget การใช้ชีวิตของเรานั้น มีความยากลำบาก ในเรื่องของการ หาสิ่งอำนวยความ สะดวกมาช่วยแบ่งเบา เราให้เพื่อทำอะไร ให้มันง่ายขึ้น หรือสะดวกขึ้น นั้นเอง ในรูปแบบของการใช้ชีวิต นั้นไม่ว่าจะ มลภาวะ สภาพอากาศ การเดินทาง เครื่องมือสาร อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้เรานั้นใช้ ชีวิตง่ายขึ้นนั้น มันก็ได้มี วิวัฒนาการ มาอย่างต่อเนื่อง ปรับเปลี่ยน การพัฒนาให้ เข้ากับเรานั้นเอง

การที่ผู้ออกแบบ สินค้าออกมา เพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้ ในการดำรง ชีวิตนั้น เขาก็ชั่งเข้าใจ หลักมนุษย์ส่ะเหลือเกิน เลยสร้างที่ทำให้เรานั้น รู้สึกว่า เห้ยย ! อุปกรณ์แบบนี้ ที่ออกมานั้น มันช่วยเราได้ เยอะเลยจริง ๆ น่ะ ไม่ว่าจะถ่ายรูป ออกแบบ หรือเครื่องปรับอากาศ

เครื่องมือสื่อสาร นั้นก็ช่วยให้เรานั้น ง่ายต่อการที่ เราจะใช้ไปพร้อม ๆ กับเดินทางไปไหน มาไหนนั้นเอง เราเลือกที่จะหา ทุกวิธีทาง เพื่อเอานำเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ก็ต้องเลือกที่มันเหมาะสม กับการใช้ชีวิตเราด้วย ถ้าเลือกไม่เหมาะสม กับการใช้ชีวิต

มันก็คือการ สิ้นเปลืองเงิน นั้นเอง การที่เราพูดถึงคำว่า เก็ทเจ็ต นั้นเป็นอันรู้กันว่า มันมีหลายอย่างที่ เป็นสิ่งของจำพวกนี้ อย่างเช่นของ เล่นเด็กก็ยังมี ของที่เป็น เก็ตเจ๊ทอเนกประสงค์ นั้นเอง ตกตัวอย่างของ ที่ชื่อว่า SPHERO 2.0 ชื่อมันชั่งฟัง ดูเท่เหลือเกิน แต่ของชิ้นนี้

มันก็คืออุปกรณ์ Gadgetพัฒนาสมองเด็ก ซึ่งเรียกว่าเป็น ของที่ติดอันดับ ความฮิตในกลุ่มเด็กๆ วัยเล็ก และได้ความฮิตมาก ในฟังของ ต่างประเทศ นั้นเอง รูปทรงของมัน จะเป็นลักษณะ ลูกบอลทรงกลุ่ม ที่มีรีโมทย์ บังคับให้เราได้ บังคับเล่นกับเพื่อน ๆ

gadget

gadget เราเลือกสิ่งที่มันเหมาะสมกับเราที่จะใช้มันเพื่อในการดำรงชีวิต

ในกลุ่มเด็กน้อยที่ชอบ จำพวกรถบังคับนั้นเอง การทำงานของ มันลักษณะคล้าย ๆ กัน กับพวกรถบังคับนั้น และแต่ด้วยมัน เป็นอุปกรณ์ ที่สร้างมาทาง เพิ่มศักยภาพ ของวัยเด็กโดย เฉพาะเลยทำให้เป็น สิ่งของที่มัน อยู้ในหมวดหมู่ ของคำว่า ของเล่นเก๊ทเจ็ต นั้นเองมันได้ การตอบรับจาก สังคมวัยเด็กของ ต่างประเทศอย่างมาก โดยจะมีการเอามาบังคับเล่นกัน อย่างสนุกสนานนั้นเอง

และต่อมาเริ่มได้มี การพัฒนาสิ่งของ อีกชนิดนึงที่เรียกว่า HOUSE OF MARLEY Riddim BT Speaker มันเป็นของที่เหมาะกับทุกวัย เลยก็ว่าได้ ของสิ่งนี้มันคือ Getgadลำโพงอเนกประสงค์ ในเรื่องของการ ใช้แบบพกพา ไม่ว่าคุณจะตั้ง แคมป์เข้าป่า

นั่งเล่นกับเพื่อน สร้างสรรค์กับหมู่เพื่อน หรือครอบครัว สิ่งนี้มันช่วย ทำให้ท่านนั้น ได้บันเทิงไป ด้วยได้อย่างดี คือการไว้ใช้ เปิดเพลงฟัง หรืออาจจะเป็น ข่าวสารกีฬาที่ เราติดตาม สิ่งนี้มันตอบโจทย์ให้ผู้ใช้ อย่างดีเยี่ยม เลยทีเดียว เพราะระยะเวลา การใช้งานของมัน ท่านชาจแบต

ให้เต็มเพื่อ เราสามารถเอามาฟัง และสนุกสนาน ไปกับเสียงเพลง ได้นั้นเอง ชาจแบตครั้งหนึ่ง เจ้าตัวนี้มันสามารถ อยู่ได้เป็นเวลา ตั้ง 10 ชั่วโมงเลย ก็ว่าถึงแม้รูปทรง มันจะเล็กกระทัดรัด พกพาได้สะดวก แต่ประสิทธิภาพ การใช้งานของ มันไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยล่ะ

การสร้างสิ่งประดิษฐ์ ที่ทำให้เรานั้น ได้พัฒนาสมอง รวมถึงใช้ในเรื่องของการทำงาน

ยังไงก็ตามตัวนี้ ก็เป็นอีกสิ่งอย่าง ที่ท่าน ผู้ที่ชอบ gadget นั้นต้องควรมี เก็บไว้นั้นเอง สิ่งต่อไปนี้ มันก็คือสิ่งของที่ไว้เอาใจ พนักงานออฟฟิศ อย่างเรานั้น ๆ เองหรือสามารถใช้ ได้ทุกวัยเลยก็ว่าได้ เพราะเดียวนี้ เทคโนโลยี มันเข้ามา อยู้ในชีวิตประจำวัน นั้นเอง สิ่งนี้นั้นก็คือ Tribe Star War เจ้าตัวนี้ เรียกได้ว่า เป็น flash drive ที่มีขนาดพกพา ที่เล็กน้ำหนักเบา และอีกอย่างที่เป็น

จุดขายของเขา นั้นก็คือ มันคือ ซีรี่ของ หนังยักษ์ใหญ่อย่าง starwar เชื่อได้เลยหนังเรื่อง นี้เป็นขวัญใจของใคร หลายคนเลยก็ว่าได้ แล้วรูปทรง ของมันนั้น สวยมาก มันคือตัว ละครสตาวอร์ ย่อส่วนลงมาให้เป็น แฟรซไดฟ์ นั้นเอง

และด้วยเดียวนี้ การทำงานของ พนักงานออฟฟิศนั้น เชือ่ได้เลยว่า การใช้งาน คอมพิวเตอร์นั้น มันเข้ามามี อิทธิพลอย่างมาก ในการใช้ชีวิตในที่ทำงาน สิ่งนี้เลยจำเป็น ต่อการที่ท่าน หลาย ๆ คน นั้นต้องใช้เก็บข้อมูล งานเพื่อจะเอา กลับมาทำที่ บ้านได้นั้นเอง

มันเลยเป็น สิ่งของที่ควร เก็บสะสม แล้วเอามาเป็น สิ่งของที่น่าเก็บไว้ เพราะมันชั่ง สวยงามมาก และราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ยังไงก็ตาม มันก็ยังเป็นสิ่งของที่ ทางผู้ทำงาน ออฟฟิศที่ต้องใช้ คอมพกพาไปไหน มาไหนนั้นต้องใช้ อย่างแน่นอน

รวบรวมสิ่ง แปลกใหม่ในการสร้าง ของทันสมัยมากมายที่รองรับเรานั้นเอง

สิ่งของต่อมา คือสิ่งของที่เอาใจ แม่บ้าน พ่อบ้านที่ ต้องทำอย่างอื่น ไปด้วยแต่ไม่มี เวลาทำความ สะอาดบ้านนั้นเอง ไหนจะเหนื่อยล้า จากการทำงาน มาแล้ว มาเจอฝุ่นมากมาย ภายในบ้านอีกเลย ทำให้เหนื่อยเหลือเกิน ที่ต้องมานั่ง กำจัดฝุ่นพวกนี้ ในบ้านนั้นเอง มันก็คือ IRobot Braava 380t หุ่นยนต์ อัจริยะที่สร้าง ความมหัศจรรย์ ให้แก่พ่อบ้าน แม่บ้านนั้น ได้ประทับใจกันนั้นเอง เพราะด้วยความ ฉลาดของมันที่เป็น Gedgadเครื่องดูดฝุ่น

ออกแบบมาให้เหมาะกับ พื้นสภาพผิว ในบ้านทุกรูปแบบ เจ้าเครื่องนี้มัน จะสร้างความ มหัศจรรย์ โดยการฝุ่นที่ อยู่ซอกซอยไหน ของมันมันจะกำจัด ให้หมดทุกชิ้น เลยทีเดียวด้วยการออกแบบมา ที่กระทัดรัด และไม่ใหญ่ มากแต่กำลัง ของมันนั้นไม่ธรรมดา

อย่างแน่นอน โดยเจ้าตัวนี้นั้น มันพิเศษตรงที่ว่า มันสามารถ รับทุกสภาพพื้นผิว ไม่ว่าจะพื้นเปียก พื้นแห้ง ฝุ่นคราบสกปรก มันก็จำกำจัดให้ท่าน อย่างสะอาดเลย ทีเดียวยังไงก็ตาม มันก็เป็นของ ที่เหมาะกับ ท่านแม่บ้านพ่อบ้าน ที่ไม่มีเวลาทำความสะอาดบ้าน

จากการเหนื่อยล้า จากการทำงาน สิ่งนี้และเหมาะมาก ที่สุดที่จะมีเก็บไว้ ที่บ้านเพื่ออำนวย ความสะดวกให้แก่ ท่านผู้ที่ใช้ เครื่องช่วยทำความสะอาด ที่อัจริยะนั้นเอง ต่อมาเราจะมาเอาใจ สายเดินทาง สายถ่ายรูป รักในการเซลฟี่ ถ่ายรูปบรรยากาศ สด ๆ

gadget

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะสร้างมันออกมาให้เข้ากับการใช้ชีวิตเรา

ที่รู้สึก ปลื้มใจกับบรรยากาศ ในตอนนั้นและอยากเก็บมา เป็นสตอรี่ในชีวิต เพื่อเก็บไว้เป็น ความทรงจำนั้นเอง สิ่งนี้นั้นก็คือ Fuji Instax Square SQ10 มันคือกล้องลูกผสม (Hybrid) ที่ผสมผสานสิ่งที่เป็นความคลาสสิค และทันสมัยไว้ ด้วยกันไม่ว่าท่าน จะเลือกใช้เป็นฟีมล์ กล้องตัวนี้มันก็สามารถ ปริ้นรูปท่านที่ออกมา ให้ท่านเป็นภาพ ที่สวยงาม และคมชัดให้แก่ท่านนักเดินทาง

ที่อยากจะเก็บ ความทรงจำไว้ นั้นเองมันก็ตอบโจทย์ นักเดินทาง หรือผู้ที่ชอบ รักการถ่ายรูปนั้น และถ้าท่านอยาก จะได้เป็นรูปในแนวดิจิตอล ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ ท่านจะเอาไว้อัพรูปสวย ๆ ลง อินสตราแกรม facebook หรือโลกโซเชียว นั้นตัวนี้ก็ตอบโจทย์

ท่านเหมื่อนกัน ด้วยนำหนัก และความกระทัดรัด ของมันนั้น ชั่งเหมาะเอามาเป็น อุปกรณ์ gadgetถ่ายภาพ สวย ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมนั้นเอง เราเลยคิดว่า สิ่งนี้ และเหมาะที่จะเป็น อุปกรณ์ getgadเดินทาง ที่ท่านควรต้องมี เก็บไว้ใช้

ส่วนตัว สิ่งที่เราพูดถึงนั้น มันคืออุปกรณ์ ที่ได้การยอมรับว่า เป็นอุปกรณ์ ที่ทันสมัย และน่าสนใจ ควรที่จะเก็บมา เป็นของเล็ก ๆ น้อยเพื่อเอามา สร้างความสะดวกสบาย แก่ทุกท่านที่รัก ในความไฮเทค และเทคโนโลยีนั้นเอง

ข่าวสารไอที

By admin