It update แนะนำสินค้าตัวใหม่ Galaxy Watch3 สินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด นวัตกรรมใหม่ของทางข่ายSamsung ที่จะมาช่วยในการดูแลสุขภาพของคุณ ให้ได้ดียิ่งขึ้น 

It update ซึ่งต้องบอก ตรงนี้เลยว่า สินค้าและเทคโนโลยี มีการเปลี่ยนแปลง และความก้าวหน้าอยู่ทุกเวลา ซึ่งมีการพัฒนา ให้ตอบโจทย์ ความต้องการ ของผู้บริการโภค ให้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในช่วงสถานการณ์ ยุคโควิท-19 แบบนี้

ก็อาจจะทำ ให้ผู้คนหลายๆท่าน มีความกังวลใจ และเรื่องของ ความปลอดภับ และหันมาดูแล สุขภาพร่างกาย ของตัวเองกัน มากยิ่งขึ้นนั้นเอง ซึ่งนี้ก็คือจุดเปลี่ยน ของการใช้ชีวิต ของคนสมัยใหม่ ที่เริ่มหันมาดูและ สุขภาพร่างกาย

ของตัวเอง ให้มากยิ่งขึ้นนั้นเอง และสำหรับกระเเส การตอบรับ ของสินค้าเทคโนโลยี ซึ่งเป็นเทคโนโลยี นวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด ของทางข่ายSamsung ก็ได้เปิดตัว นาฬิการุ่นใหม่ Samsung Galaxy Watch3 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรุ่นใหม่

ที่จะนำมาซึ่งการช่วย ในการดูแลสุขภาพ ของร่างกายของคุณ ได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยความสามารถพิเศษ ของนาฬิการุ่นนี้ นอกจากที่จะบ่งบอก ถึงเวลา ณ ปัจจุบันของเราได้แล้ว ยังสามารถ ที่จะวัดอัตรา การเต้นของหัวใจ

ร่วมด้วยกับการ ออกกำลังกาย ของเราได้นั้นเอง รวมไปถึงยังมี แอพพลิเคชั่นในตัว ที่ช่วยในการฟังเพลง ในขณะที่เรา ออกกำลังกาย หรือจะเป็นการอ่านค่า ข้อมูลการเเจ้งเตือน ของแอปพลิชั่นต่างๆ

ที่เข้ามาใน โทรศัพท์มือถือของเรา และนี้ก็เป็นเทคโนโลยี ที่มีความทันสมัย และจะนำมาซึ่งการดูแล ในการใช้ชีวิตของเรา ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมนั้นเอง 

It update ประเด็นร้อนที่น่าสนใจ ในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและที่อยู่ส่วนตัวในขณะที่คุณใช้งานอินเตอร์เน็ต

ในโลกของ ระบบการรักษาความปลอดภัย บนการใช้งาน ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ของทางบริษัท ในบางครั้งสถานการณ์ ที่เลวร้ายที่สุด ก็คือการบังคับ ให้ต้องปลดล็อก ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัย

นั้นเป็นเพราะสถานการณ์ ที่เป็นอยู่ ทางรัฐบาลโลก จึงออกกฏหมาย เพื่อให้ทุกองค์และบริษัทมือถือ สามารถทำงานต่อไปได้ ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ เนื่องจากการเเพร่เชื้อของโรคระบาด COVID-19

ทางองค์กรรักษาความปลอดภัยของสากล จึงบังคับให้ บริษัทต่างๆ ต้องว่างโครงสร้างของการจัดระบบเบียบ ทั้งในอาคาร และสำนักงานทุกอย่าง ซึ่งรวมไปถึงการย้าย ระบบการทำงาน ของทุกคนในบริษัทด้วย

ซึ่งในบางบริษัท ก็มีการย้าย ระบบการทำงาน ของทุกคนให้ย้ายไปยัง สถานที่ต่างๆ ที่ห่างไกลจากการรวมตัว และนี้ก็รวมไปถึง ระบบคลาวด์ ที่ใช้ในการทำงาน บนระบบอินเตอร์เน็ต ซึ่งในเดือนมีนาคม 2020 ที่ได้ผ่านมา

สำหรับสิ่งที่ นำไปสู่ความปลอดภัย ทางการป้องกัน ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ อาจไม่ใช่ แค่การเปลี่ยนแปลง ในเรื่องของสถานที่ ในการทำงาน โดยย้ายไปทำงาน ที่บ้านแต่เพียงเท่านั้น แต่สำหรับความจริง ที่ว่าความปลอดภัย

ในเรื่องของสถานที่อยู่ ในการทำงาน และระบบรักษาข้อมูล ความเป็นส่วนตัว นี้แหละคือ ประเด็นที่สำคัญ ที่ทำให้ผู้คน ตระหนักถึง เรื่องของความปลอดภัย ซึ่งมากกว่า ที่เคยเป็นมาก่อน

It update

It update การใช้งานระบบของ VPN เป็นการรักษาที่อยู่และความปลอดภัยของเราได้จริงหรือไม่

ซึ่งนอกจากนี้ ยังมีปัญหา ที่เพิ่มขึ้นมา ซึ่งเกี่ยวกับความปลอดภัย ของระบบ IoT โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่ออุปกรณ์ IoT ของท่าน กำลังใช้งาน อยู่ภายในบ้าน ซึ่งระบบนี้เองนี้แหละ ที่สามารถ เข้าถึงระบบต่างๆ ได้ทั่วทุกมุมโลก

โดยผ่านการใช้งาน ผ่านทางระบบ VPN นั้นเอง แต่ในบางครั้ง การแพร่กระจาย สัญญาณมัลแวร์ ผ่านไปป์ไลน์ ของเครือข่ายของคุณ อาจจะมีปัญหา ในการใช้งาน สำหรับการตรายงาน ตามมาตรการ รักษาความปลอดภัย

บนมือถือ Verizonล่าสุด ระบุเอาไว้อย่างชัดเจน คือ เกือบครึ่งหนึ่ง ของผู้ใช้บริการ มีการตอบแบบสอบถาม ที่บริษัทตั้งเอาไว้ว่า บริษัทของพวกเขา มีเจตนาลดทอน ความปลอดภัย

ของอุปกรณ์ที่ใช้งาน ผ่านทางเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ เพื่อที่จะให้ ผู้ใช้บริการทุกท่าน สามารถ เข้าถึงการใช้งาน ผ่านทางเครือข่าย สัญญาณมือถือ ได้ทั่วทุกมุมโลก

It update

Appogee หนึ่งในร้านค้าออนไลน์ ที่ในตอนนี้ได้กลายเป็นร้านค้าออนไลน์ ที่ให้บริการ ในรูปแบบครบวงจร ล่าสุดได้นำเสนอวิธีใช้งานในการอัพเดทระบบiOS 

VAR Appogeeของบริษัท Apple ทำการนำเสนอ การปรับใช้ ฮาร์ดแวร์ที่ มีการจัดการ รูปแบบอย่าง สมบูรณ์เนื่องจาก การใช้งาน ในองค์กร iOS./ Mac สำหรับการบริการ ที่มีอยู่ สำหรับองค์กร ที่มุ่งเน้นโดย Appleยังคงพัฒนา

ระบบการใช้งาน ให้พัฒนาต่อไป อย่างต่อเนื่อง ซึ่งต้องบอกก่อนว่า Appogeeคือหนึ่งในตัวแทน ที่จำหน่ายสินค้า ไปทีครบวงจรของสินค้าApple ซึ่งตอนนี้ มีมูลค่าเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว Appleได้นำเสนอ

การปรับใช้ ฮาร์ดแวร์ของระบบ iOS.ที่มีการจัดการ เต็มรูปแบบ ด้วยข้อตกลง ร่วมกับซอฟต์แวร์ TRUCE วิธีที่ง่ายที่สุด นั่นหมายความว่า องค์กรต่างๆ ที่เลือกใช้ อุปกรณ์iOS ในธุรกิจของเขา สามารถเข้าใกล้Appogee

เพื่อการปรับใช้ และสร้างเครื่องมือต่างๆ ที่จะมาซึ่งการช่วยเหลือ และการจัดการ ที่คำนึงถึง บริบทสำหรับ กลุ่มยานยนต์ใหม่เหล่านี้ ระบบผสาน รวมถึงเครื่องมือ จากทั้ง TRUCE และ Jamf และนั้น มันหมายความว่า ธุรกิจต่างๆ

ที่มีอยู่ในนี้ สามารถเร่งประสิทธิภาพ ในมือถือ ของคุณได้ และยังสามารถ ดำเนินการได้ ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถมั่นใจได้ ว่านโยบาย ของตนเอง สามารถบังคับ ใช้ได้บนอุปกรณ์ และพื้นฐาน ของผู้ใช้งานทั้งหมด

ซึ่งนี้เป็นเรื่องที่ สามารถสร้าง ความมั่นใจให้กับ ผู้ใช้บริการApple ได้เป็นอย่างดี “ ความร่วมมือในครั้งนี้มอบชุดบริการแบบ 360 องศา เพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถใช้งาน อุปกรณ์ของiOS ได้ด้วยประโยชน์

เพิ่มเติมของ แพลตฟอร์มTRUCE หรืออีกความหมายก็คือ ระบบการอัพเดทนั้นเอง ในการจัดการ ที่จะนำช่วย เพิ่มศักยภาพ ให้กับการทำงาน ของระบบได้ อย่างเต็มที่นั้นเอง ไอที 2020

ดาวรุ่งเลสเตอร์

18 Again

 

It update