ItNews มาพร้อมการเปิดตัว ของสุดยอด Laptop ที่น่าติดตาม ไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่นเลย จริงหรือไม่?

ItNews กับข่าวเด็ด ที่น่าติดตามอย่างมาก หากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคน ที่ชื่นชอบและติดตาม ข่าวสารแวดวงIT เพราะเรียกได้ว่า ครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความน่าสนใจไม่น้อย เนื่องจากว่า ตัวแบรนด์ของนี้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ ที่หลายเลือกที่จะใช้งาน เนื่องจากความสะดวก และสเปคเครื่องที่มีการคิด และวางแบบมาเป็นอย่างดี

รวมไปถึงดีไซน์ของตัวเครื่อง ที่สามาถพกพา และใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสบายๆ เพราะตัวนี้ ขึ้นชื่อเลยว่า เป็นหนึ่งใน สุดยอด Labtop ที่มีการพัฒนา และต่อยอดมาเป็นอย่างดี โดยครั้งนี้เป็นการเปิดตัว Labtop

จากแบรนด์ Microsoft ที่มาในรุ่นของ Microsoft Surface Laptop 4 นั่นเอง โดยในรุ่นนี้มีการเลือกใช้ CPU ในการประมวลผลจากทั้ง 2 ค่าย เพื่อที่จะให้เป็นทางเลือกแก่กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบ ในโปรเซสเซอร์ที่ต้องการ

โดยที่ CPU แบบแรกเลือกใช้ของทาง AMD Ryzen 4000 โดยแบ่งออกเป็นซีรี่ย์ย่อย ที่มีทั้ง Ryzen 5 และ Ryzen 7 นั่นเอง พร้อมใช้การ์ดจอของ Radeon Graphics ส่วน CPU ส่วน CPU ในค่ายต่อมาเป็นค่าย

ที่รู้จักกันดีคือ Intel นั่นเอง โดยครั้งเลยใช้ เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Gen 11 โดยแบ่งเป็นซี่รี่ย์ย่อยอีกเช่นเคย คือ Core i5 และ Core i7 ส่วนในสเปคอื่นๆบอกได้คำเดียว่าจัดเต็ม

ItNews

ItNews กับสุดยอดของเทคโนโลยี ที่พร้อมเข้ามาเปลี่ยนโลก ของการเดลิเวอรี่ จริงรึป่าว?

บอกได้เลยว่า เรื่องราวของการพัฒนานวัตกรรมนี้ เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในการพัฒนา ที่น่าทึ่งอย่างมาก เพราะว่า เป็นหนึ่งในการปรับตัว ให้เข้ากับยุคสมัย ที่ต้องการความรวดเร็ว ความปลอดภัย และการเข้าถึงที่ง่ายอีกด้วย

ซึ่งครั้งนี้ เป็นการปรับตัวครั้งยิ่งใหญ่ ที่เกิดขึ้นกับ เทคโนโลยีเดลิเวอรี่ ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ของการ ใช้งานอุปการณ์IT ที่เต็มรูปแบบอย่างยิ่ง โดยการพัฒนาครั้งนี้ เป็นการพัฒนาของบริษัทพิซซ่า ที่เรียกได้ว่า

เป็นชื่อที่คุ้นเคยอย่างมากๆ เพราะแบรนด์นี้คือ Domino Pizza นั่นเอง โดยพิซซ่ารายนี้ นับว่าเป็นแฟรนไชส์ ที่มีขนาดใหญ่อย่างมาก ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในสิ่งที่เล็งเห็นถึง

การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถคำนวน ระยะเวลาในการดำเนินการส่งอาหาร ที่มีความแม่นยำได้ยิ่งขึ้น ซึ่งการเลือกใช้ในครั้งนี้คือ การเลือกใช้ รถยนต์ไร้คนขับ มาดำเนินการส่งพิซซ่า

ในรัฐเท็กซัส โดยการพัฒนาในครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกับบริษัท Nuro และยังมีชื่อเรียกของรถไร้คนขับนี้ว่า R2 อีกด้วย

ItNews ด้วยการกลับมาของแบรนด์ดัง แห่งวงการIT ที่จะสะเทือนวงการแค่ไหน?

การกลับมาครั้งนี้ บอกได้เลยว่า เป็นหนึ่งสิ่งที่มีการพัฒนา และค้นคว้า เพื่อความสะดวก ต่อการใช้งานที่มากขึ้น อีกทั้งยังตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งาน ที่ต้องการความสะดวกสบาย เพราะนี่คือหนึ่งในไอเท็ม สินเค้าITสุดฮิต

ที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า ถ้ามีสินค้าตัวนี้แล้ว ชีวิตจะสะดวก สบาย แบบไร้กังวลไปเลย เพราะนี่คือ หูฟังไร้สาย ที่เป็นหนึ่งในสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์ แก่การใช้งานที่มายิ่งขึ้น แต่สิ่งที่แบรนด์ดังของวงการไอทีนั้น

ก็คือ Nokia ที่พร้อมเปิดตัวหูฟังไร้สาย เพื่อความสะดวกสบายที่มากขึ้น โดยมีการดีไซน์ที่เรียบหรู พร้อมยังตอบโจทย์ เรื่องของแบตเตอรี่ ที่มีการการันตีว่า สามารถใช้งานได้ยาวนาน และต่อเนื่องถึง 36 ชั่วโมงไปเลย

โดยสินค้าตัวนี้ เปิดตัวมาในชื่อ Nokia Lite Earbuds ที่มาเป็นหูฟังไร้สายแบบ True Wireless Stereo มาพร้อมตัวเครื่อง ที่มีน้ำหนักเบา และราคาอยู่ในเรท ที่สามารถเอื้อมถึงได้อย่างสบายๆ โดยที่ตัวเคสที่เป็น

แท่นชาร์จไปในตัวนั้น ยังมีความจุของแบตเตอรี่ถึง 400 mAh และยังครอบคลุมของคลื่นความถี่เสียงที่ต่ำจนถึงสูงได้อย่างสบายๆ โดยที่อยู่ในช่วง 20Hz ถึง 20kHz นั่นเอง

ItNews

Xiaomi ที่พร้อมมาตีตลาด Laptop ด้วยสเปคที่น่าค้นหา และยังมีดีไซน์ที่เรียบหรูจริงหรือไม่?

ขึ้นชื่อว่า แบรนด์ Xiaomi นั้น บอกได้เลยว่า ทุกคนคงมีอุปกรณ์บางชิ้นในบ้าน ที่มาจากแบรนด์นี้อย่างแน่นอน เพราะว่า แบรนด์นี้สามารถตีตลาด สินค้าITสมาร์ทโฮม ไปได้อย่างสบายๆ อีกทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้า

และดีไซน์ของสินค้านั้น แบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังเวลย เพราะทางแบรนด์ได้มีการออกแบบ ที่ตอบโจทย์แก่ยุคสมัยเป็นอย่างมาก และยังตอบโจทย์ ทุกการใช้งานอีกด้วย แต่ในตอนนี้ ทางแบรนด์ได้เลือกตีตลาดของทาง

Laptopนั่นเอง ที่มีเจาะลาดด้วยการเปิดตัว Laptop สุดโหด ที่เปิดตัวมาในชื่อรุ่น Mi Laptop Pro ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของขนาดของดิสเพลย์ ที่มีขนาดให้เลือกทั้ง 14 และ 15 นิ้ว โดยที่จอที่เลือกใช้งานนั้น เป็นจอ E4 OLED

ที่ให้ความสว่างสูงสุดที่ 600 nits และยังเลือกใช้งานโปรเซสเซอร์ Intel Gen 11 ที่แบ่งเป็นซีรี่ย์ย่อยให้เลือก ตามความเหมาะสมอีกด้วย โดยมีทั้ง Core i5 และ Core i7 โดยตัวเครื่องยังให้พัดลมในการระบายความร้อน

มาถึง 2 ตัว พร้อมช่องการลิงค์ข้อมูลที่เป็น Thunderbolt 4 Type-C จำนวน 2 พอร์ต โดยความหนาของตัวเครื่องอยู่ที่ 15.9 มิลลิเมตร เคาะราคาเปิดตัวที่ 31,000 บาท

สุดยอดของการอัพเกรด ที่นับว่าเป็นความจุของฮาร์ดดิสก์ ที่สูงขึ้นเป็นประวัติกาล จะเป็นแบรนด์ใด?

ครั้งนี้นับว่า เป็นหนึ่งในสิ่ง ที่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ และครั้งยิ่งใหญ่ ที่เรียกได้ว่า เป็นประวัติการ ของการก้าวข้ามผ่าน ยุคสมัยของเทคโนโลยีนั่นเอง โดยที่การอัพเกรดสอ่งนี้ เรียกได้ว่า การเข้าถึงข้อมูล

และการใช้อุปกรณ์ IT นั้นมีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งในที่นี้ ทางแบรนด์ดัง ที่เป็นผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ เจ้าสำคัญของตลาดอย่าง Seagate ที่มีการเปิดเผยแผน การผลิตฮาร์ดดิสก์ ที่มีความจุมากขึ้น

โดยที่มีความจุเริ่มต้นที่ 30 TB และสูงสุดที่ 120 TB โดยแผนการผลิตนี้จะเริ่มให้สำเร็จ ในช่วงของความจุเริ่มต้น ในช่วงปี 2023 และช่วงความจุสูงสุดที่ 120 TB ให้สำเร็จในช่วงปี 2030 นั่นเอง ซึ่งในแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้

จะมีการพัฒนาเทคโนโลยี และวัสดุในการใช้ในไลน์ผลิต ให้มีประสิทธิภาพ และตอบสนองต่อการพัฒนาในครั้งนี้อีกด้วย เรียกได้ว่า ข่าว IT นี้ น่าจับตามองไม่น้อย เพราะว่าสิ่งนี้ นับว่าเป็นก้าวสำคัญ ของการเปลี่ยนแปลงที่มากยิ่งขึ้น It update

ดาวรุ่งแมนยู

uncanny counter